Có nên chọn mua bếp từ đôi của thương hiệu Panasonic?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bếp từ đôi đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Nhưng khi đi chọn mua bếp từ đôi bạn ắt hẳn đã từng thấy qua bếp từ của thương hiệu Panasonic. Vậy bếp từ đôi của Panasonic có những ưu điểm gì?

Bếp từ đôi của Panasonic có nhiều công nghệ hiện đại

Bếp từ đôi có 2 bếp lớn với công suất tối đa là 2800 W để bạn có thể nấu 2 món ăn cùng lúc. Bếp được trang bị công nghệ cảm ứng hàng đầu, cảm biến hồng ngoại xác định nhiệt độ đáy nồi nhanh chóng, chính xác và trực tiếp. Ngoài ra, bếp từ đôi ứng dụng từ trường để lòng nồi tự sinh nhiệt. Vì vậy, nhiệt sinh ra nhanh chóng và chính xác hơn, giúp tiết kiệm điện và thời gian nấu ăn.

Bếp từ đôi có thiết kế cuộn kép đồng thời ở cuộn trong và cuộn ngoài tạo nhiệt đồng đều và ổn định giúp thức ăn chín nhanh và thơm ngon hơn.

Bếp từ đôi của Panasonic có công nghệ hiện đại

Điều khiển một cách dễ dàng bằng bảng điều khiển cảm ứng

Bếp từ đôi có khả năng điều khiển nhiệt độ chính xác, dễ sử dụng và dễ bảo trì. Sản phẩm sử dụng công nghệ cảm biến hồng ngoại giúp đo nhiệt độ dưới đáy nồi nhanh chóng và chuẩn xác. Bề mặt bếp có vòng hiển thị mức nhiệt thể hiện trạng thái đun nóng, độ sáng giúp bạn dễ dàng thấy mức nhiệt sử dụng.

Bảng điều khiển cảm ứng hiện đại, thao tác sử dụng linh hoạt và dễ dàng khi được trang bị mức công suất nhiệt phù hợp với từng món ăn.

Bảng điều khiển cảm ứng

Được trang bị các chức năng tự ngắt an toàn

Bếp được trang bị chức năng tự ngắt nhiên an toàn, nên người dùng có thể an tâm khi sử dụng.

  • Trên bếp không có nồi đồng thời không có tay chạm vào nút điều khiển, tự ngắt sau 1 phút.
  • Đun nóng nồi không có thức ăn, tự ngắt sau 15 phút.
  • Không ai chạm vào nút điều khiển, tự ngắt sau 45 phút.

Bếp từ đôi của Panasonic được làm từ các chất liệu cao cấp

Bếp từ đôi sử dụng được với nhiều loại nồi khác nhau (lưu ý các loại nồi sử dụng cho bếp từ phải có đáy phải nhiễm từ, nam châm hít được). Bề mặt bếp từ đôi phẳng được làm bằng thủy tinh dễ lau chùi nên việc vệ sinh bếp sau khi sử dụng rất đơn giản, chỉ cần dùng khăn ẩm lau bếp là các vết dầu mỡ sẽ được đánh bay nhanh chóng.

các loại nồi của bếp từ đôi của Panasonic

Trên đây là những lý do để ta lựa chọn mua bếp từ đôi của Panasonic. Đây là một sản phẩm có chất lượng tốt cũng như được sản xuất từ thương hiệu nổi tiếng Panasonic nên đây sẽ là sản phẩm thích hợp cho gia đình bạn. Nếu bạn cần được tư vấn hoặc trong quá trình sử dụng bếp từ của bạn có xảy ra bất kỳ sự cố và cần sửa bếp từ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Nhận thông báo quá email
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Call Now ButtonBấm vào để gọi dịch vụ