Bài viết tại: Kinh Nghiệm Sử Dụng Bếp Điện

Đánh giá bếp từ Electrolux EHI7280BA

Đánh giá bếp từ Electrolux EHI7280BA

Hiện nay, bếp từ đang trở thành sự lựa chọn thay thế cho nhiều loại bếp như bếp gas và bếp hồng ngoại. Với ưu điểm nấu ăn nhanh, hiệu suất cao giúp tiết kiệm thời gian và điện năng khi nấu ăn và không tỏa nhiệt nhiều như các loại bếp gas hay bếp hồng ngoại đặc biệt là vào những ngày nóng bức. Nên bếp từ đang nhận được nhiều sự lựa chọn của người dùng.

Xem tiếp

Nên chọn mua bếp từ của hãng nào?

Nên chọn mua bếp từ của hãng nào?

Để mua sắm cho gia đình một lại bếp phù hợp và chất lượng thì ngoài giá tiền của sản phẩm, thì việc lựa chọn bếp từ các hãng sản xuất uy tín cũng là điều được nhiều người dùng quan tâm trước tiên khi chọn mua bếp từ. Vậy nên chọn mua bếp từ của hãng nào? Để giải đáp câu hỏi này điện lạnh Á Châu hôm nay sẽ giới thiệu một số hãng bếp từ phổ biến và đáng để lựa chọn sử dụng hiện nay.

Xem tiếp

Nên chọn mua bếp từ của hãng nào? – Phần 2

Nên chọn mua bếp từ của hãng nào? – Phần 2

Ngoài những hãng bếp từ đã được giới thiệu trong phần 1 thì trên thị trường Việt vẫn còn nhiễu hãng lớn khác với đa dạng mẫu mã, chất lượng cùng với giá thành hợp lý. Cùng điện lạnh Á Châu tìm hiểu các hãng đó qua bài viết sau đây. Để có thể được chọn mua bếp từ hãng nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Xem tiếp

Những tính năng đặc biệt trên bếp từ đôi Electrolux EHD8740FOK

Những tính năng đặc biệt trên bếp từ đôi  Electrolux EHD8740FOK

Hiện nay, bếp từ đôi Electrolux EHD8740FOK đang là một sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường thường được nhiêu hộ gia đình sử dụng để chế biến các món ăn hằng ngày hiện nay. Vậy bếp từ đôi của Electrolux này có những tính năng nào mà được nhiều người đón nhận đến vậy. Ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Xem tiếp

Cách chọn mua bếp từ phù hợp cho hộ gia đình

Cách chọn mua bếp từ phù hợp cho hộ gia đình

Bếp từ với nhiều ưu điểm như nấu ăn nhanh, dễ dàng vệ sinh sau khi nấu cùng những tính năng an toàn và tiết kiệm. Nên đang trở thành sự thay thế cho các loại bếp gas truyền thống. Vậy để lựa chọn được bếp từ phù hợp với gia đình của mình ta cần quan tâm đến những yếu tố nào? Để giải đáp thắc mắc này, hôm nay điện lạnh Á Châu sẽ chia sẻ cho bạn cách chọn mua bếp từ phù hợp với mỗi hộ gia đình hiện nay.

Xem tiếp

Những lưu ý cần quan tâm khi sử dụng bếp từ hiện nay

Những lưu ý cần quan tâm khi sử dụng bếp từ hiện nay

Hiện nay, Bếp từ đang nhận được nhiều sự quan tâm và đón nhận của người dùng. Vì khả năng tiết kiệm điện và thời gian nấu ăn cũng như các tính năng an toàn, dễ dàng vệ sinh dọn dẹp. Nên đang dần được sử dụng thay thế cho các loại bếp gas truyền thống. Nhưng khi sử dụng người dùng thường chỉ để ý đến các chức năng nấu của bếp từ để chế biến các món ăn thích hợp, nhưng không để ý đến các lưu ý khi sử dụng bếp từ. Vậy những lưu ý cần quan tâm để sử dụng bếp từ là gì? Ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Xem tiếp

Bếp từ có thực sự an toàn?

Bếp từ có thực sự an toàn?

Hiện nay, bếp từ đang dần trở thành sự lựa chọn thay thế cho các loại bếp gas truyền thống. Vì những ưu điểm như tiện lợi, dễ dàng lau dọn vệ sinh, tiết kiệm thời gian cũng như điện năng khi sử dụng và khả năng an toàn khi sử dụng. Nhưng bếp từ có thật sự an toàn khi sử dụng. Ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Xem tiếp

Bếp từ giả đội lốt hàng Đức, Ý

Bếp từ giả đội lốt hàng Đức, Ý

Hiện nay bếp từ với nhiều ưu điểm như an toàn khi sử dụng, dễ dàng lau dọn vệ sinh cũng như tiết kiệm, nên được nhiều gia đình lựa chọn thay thế cho các loại bếp gas truyền thống.

Từ nhu cầu sử dụng tăng cao thì song song với các sản phẩm chất lượng đến từ những thương hiệu uy tín, vẫn còn tồn tại nhưng mặt hàng giả, nhái các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây để làm rõ hơn về vấn đề này

Xem tiếp

Công nghệ kiểm soát nhiệt độ trên bếp từ nhập khẩu Nhật Bản

Công nghệ kiểm soát nhiệt độ trên bếp từ nhập khẩu Nhật Bản

Các sản phẩm điện tử đến từ Nhật Bản luôn là những sản phẩm chất lượng nhận được nhiều sự tin tưởng của người dùng. Không chỉ vậy các sản phẩm này còn luôn được cải tiến để tiện ích hơn phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng. Trong những tiện ích này không thể bỏ qua công nghệ kiểm soát nhiệt độ trên bếp từ nhập khẩu từ Nhật Bản hiện nay.

Xem tiếp

Nồi thủy tinh có sử dụng được trên bếp từ?

Nồi thủy tinh có sử dụng được trên bếp từ?

Nồi thủy tinh được sản xuất từ chất liệu an toàn với thực phẩm có thiết kế sang trọng và dễ dàng vệ sinh sau khi nấu ăn. Nên được nhiều người nội trợ yêu thích sử dụng, nên có nhiều người đang thắc mắc rằng nồi thủy tinh có thể sử dụng trên bếp từ không? Để giải đáp câu hỏi này ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Xem tiếp
Call Now ButtonBấm vào để gọi dịch vụ