Giới thiệu những công dụng của bếp từ hiện nay


Với những công dụng hưu ích của bếp từ hiện nay. Bếp từ đang ngày càng chinh phục được nhiều niềm tin của nhiều người dùng bởi những công dụng tuyệt vời.Không chỉ đảm bảo hiệu suất nấu nướng, bếp từ còn mang lại sự an toàn cao cho người sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí chi trả. Sau đây điện lạnh Á Châu sẽ giới thiệu cho bạn đọc một số công dụng của bếp từ mang lại cho người dùng như sau:

Công dụng của bếp từ cho hiệu suất đun nấu cao

Ưu điểm của bếp từ (hay còn gọi là bếp điện từ) là hiệu suất hoạt động của nó có thể lên đến 90%; mang lại tính tiện lợi cao cho người sử dụng. Khác với bếp gas truyền thống, để có thể đun sôi 1 lít nước ta phải mất từ 10 đến 15 phút. Trong khi đó, bếp điện từ chỉ mất 5 đến 7 phút để đun sôi nước.

công dụng của bếp từ mang lại hiệu xuất cao

Như vậy hiệu suất đun nấu của bếp không những cao hơn bếp gas mà còn cao hơn bếp hồng ngoại (60%) và bếp điện (47%) và đây là lý do tại sao bếp từ trở thành sự lựa chọn tất yếu của các chị em nội trợ hiện nay.

Tính an toàn cao khi sử dụng

công dụng an toàn của bếp từ

Nói đến một ưu thế khác của bếp từ đó là tính an toàn cao khi sử dụng. So với một số loại bếp khác, bếp từ phù hợp cho gia đình có trẻ nhỏ; vì có khoá an toàn cho trẻ và khả năng làm nguội nhanh. Ngoài ra, bếp được lắp đặt công nghệ cảnh báo chống trào, cảnh báo quá nhiệt; cảnh báo đang nấu nồi không, và hệ thống ngắt điện khi không sử dụng.

Tính tiện dụng cao

ứng dụng cao của bếp từ

Bếp từ mang lại tính tiện dụng cao khi dùng giúp bạn tiết kiệm thời gian cao khi sử dụng. Khác với bếp gas, bạn sẽ không cần tốn thời gian quan sát để điều chỉnh mức lửa đun thích hợp cho từng loại món ăn. Bếp từ mang lại thao tác sử dụng cực kỳ đơn giản và nhanh chóng; nhờ các chế độ nấu tích hợp sẵn, tự động điều chỉnh công suất khi nấu.

Tiết kiệm điện năng tối đa

Bếp từ giúp tiết kiệm chi phí khi dùng nhiều hơn so với bếp gas. Chi phí bỏ ra ban đầu có thể sẽ cao hơn khi dùng bếp gas truyền thống; nhưng sản phẩm lại mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người sử dụng, đặc biệt là tính tiết kiệm điện năng tối đa.

công dụng của bếp từ tiết kiệm

Nói cách khác, do nhiệt lượng của bếp từ chỉ tập trung vào phần đáy của nồi; nên có thể tiết kiệm điện năng đáng kể so với một số loại bếp khác.

Xem thêm: Nhà ở chung cư có nên sử dụng bếp từ?

Trên đây là những công dụng của bếp điện từ hiện nay. Nếu quý khách co nhu cầu cần được tư vấn lựa chọn hay sử dụng các dịch vụ sửa chữa bếp từ tại nhà. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, để nhân viên kỹ thuật đến tận nhà kiểm tra và tư vấn về sửa chữa.

Nhận thông báo quá email
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Call Now ButtonBấm vào để gọi dịch vụ