Mách bạn kinh nghiệm nấu ăn ngon bằng bếp từ

Hiện nay bếp từ là một thiết bị nhà bếp phổ biến tại nhiều gia đình hiện nay, vì các tính năng nấu ăn nhanh, an toàn tiết kiệm nên được nhiều gia đình lựa chọn thay thế cho các loại bếp Gas truyền thống. Nhưng vì không thể chỉnh nhiệt độ được tốt như bếp Gas nên nhiều người nhận định các món ăn nấu bằng bếp từ không được ngon bằng các loại bếp gas, bếp củi,… Vì vậy bài viết sau đây điện lạnh Á Châu sẽ mắt bạn những kinh nghiệm nấu ăn ngon bằng bếp từ hiện nay.

Đối với các món chiên

Bạn nên đặt nồi lên bếp điện từ và chọn chế độ nhiệt vừa phải, có thể chọn mức 4 hoặc 5 để làm nồi nấu nóng lên. Khi chảo đã nóng thì bạn cho dầu ăn vào; lưu ý là chảo phải nóng mới cho dầu ăn vào, và dầu cũng phải sôi mới cho thực phẩm vào chiên, sau đó hạ nhiệt độ xuống khoảng mức 3 hoặc 4 (tùy độ mỏng, dày của thực phẩm). Cứ đặt ở mức này thì món chiên sẽ chín vàng đều và giòn ngon.

Để việc nấu nướng trở nên thuận tiện và đa dạng hơn cho người tiêu dùng, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện sản phẩm bếp đôi, bếp 3 điện hi-light với nhiều tính năng và sử dụng nhiều nồi nấu khác nhau. Đây là sự kết hợp hoàn hảo với một bên là bếp từ và một bên bếp điện hi-light (hồng ngoại). Ưu điểm của vùng nấu hi-light là không kén nồi, sinh nhiệt đều nên rất thích hợp cho các món như chiên, rán. Đây sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc nấu nướng của các bà nội trợ.

Kinh nghiệm nấu ăn các món xào, luộc ngon bằng bếp từ

Điều quan trọng với các món xào, luộc là bạn nên sử dụng mức nhiệt lớn của bếp từ để giúp món ăn nhanh chín, không nấu quá lâu, vừa mất dinh dưỡng mà độ ngon ngọt không còn. Bạn có thể sử dụng chức năng Booster để nấu nhanh hoặc sử dụng mức 8,9 của dòng bếp từ đã có mức công suất cao để nấu nhanh.

Các món kho, hầm

Với 2 món này thì thời gian đun nấu cần lâu một chút để gia vị được thấm hoàn hảo trong từng món kho, hầm và bạn nên sử dụng mức nhiệt 2 hoặc 3 là vừa đủ. Để đáp ứng yêu cầu khắt khe của món ăn này.

Trên đây là một số kinh nghiệm nấu ăn ngon bằng bếp từ cho các gia đình sở hữu hiện nay. Mong rằng bài viết đã cung cấp được những thông tin hữu ích đến với bạn đọc. Nếu trong quá trình sử dụng bạn cần tư vấn sử dụng cũng như cần đến dịch vụ sửa bếp từ tại nhà. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhân viên kỹ thuật có thể đến tận nơi tư vấn và tiến hành sửa chữa cho bạn.

Nhận thông báo quá email
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Call Now ButtonBấm vào để gọi dịch vụ