Những ưu điểm của bếp từ Nodor mặt kính Schott Ceran Miradur

Bếp từ Nodor IWC 2501 MD đã đánh dấu sự hợp tác giữa hãng bếp từ cao cấp Nodor và hãng sản xuất mặt kính Schott Ceran. Và đây cũng là sản phẩm bếp từ đâu tiên trên thị trường Việt sử dụng công nghệ mặt kính kim cương Miradur trên sản phẩm.

Bếp từ Nodor IWC 2501 MD có khả năng chống xước vượt trội

khả năng chống xước của mặt kính Miradur

Mặt kính Miradur của Schott Ceran có độ cứng 10/12, xấp xỉ độ cứng của kim cương. Điều này giúp cho mặt kính có khả năng chống xước vượt trội.

thử nghiệm của mặt kính Miradur

Theo thử nghiệm của hãng Schott Ceran thì sau hơn 2.500 lần chà xước bằng miếng bọt biển với áp lực 50kg thì mặt kính Miradur không bị bất kỳ vết xước nào. Không chỉ vậy, mặt kính còn có khả năng giảm 95% vết xước do cát gây ra, gấp đôi so với mặt kính Ceramic thông thường.

mặt kính Miradur sẽ giúp bếp tránh khỏi sự va quẹt và luôn sạch đẹp

Với khả năng chống xước vượt trội trên, bếp từ Nodor Miradur sẽ luôn được bảo vệ khỏi sự va quệt và những vết xước, giúp bếp từ của bạn luôn bền đẹp như mới

Ngoài những tính năng và sự ưu việt về mặt kính của bếp từ thì bếp từ Nodor Miradur IWC 2501 MD còn mang tới những công nghệ và tính năng thuận tiện cho người sử dựng.

Chức năng tự nhận diện diện tích đáy nồi

Đây là chức năng tiên tiến, thông minh chỉ có trên các bếp từ cao cấp của Nodor. Công nghệ này sẽ tự nhận diện diện tích đáy nồi, chảo và tự điều chỉnh công suất sinh nhiệt trên mâm từ.

tự nhận diện diện tích đáy nồi của bếp từ Nodor

Khi sử dụng xoong nồi có kích thước lớn, bếp từ Nodor Miradur sẽ tự mở rộng công suất sinh nhiệt trên vùng nấu giúp quá trình nấu ăn được nhanh hơn, thức ăn chín đều và có hương vị thơm ngon.

Với các xoong nồi có kích thước nhỏ, bếp sẽ tự động thu nhỏ công suất sinh nhiệt trên vùng nấu giúp tiết kiệm điện năng trong quá trình nấu ăn.

Hiện nay một số sản phẩm bếp từ của hãng khác có chức năng điều chỉnh diện tích sinh nhiệt trên mâm từ tuy nhiên người dùng sẽ phải tự thao tác bằng tay.

Với bếp từ Nodor Miradur mọi thứ đều được lập trình một cách tự động. Đây chính là điểm ưu việt của bếp từ Nodor so với các hãng bếp từ khác.

Công nghệ Booster

Công nghệ Booster trên bếp từ là tính năng mà bất kỳ một chiếc bếp từ trung, cao cấp nào cũng phải có. Công nghệ booster nâng cao công suất bếp giúp nấu ăn nhanh hơn và tiện lợi hơn, đặc biệt là khi nấu các món hầm hay luộc thịt.

Hiện nay, phần lớn các bếp từ chỉ có chức năng booster 1 vùng nấu. Khi bạn sử dụng tính năng này trên 1 vùng nấu thì vùng nấu còn lại sẽ bị giảm công suất nên tính hiệu quả chưa được cao.

Nodor là hãng tiên phong đưa tính năng này này lên cả 2 vùng nấu. Bạn có thể sử dụng tính năng booster trên cả 2 vùng nấu cùng một lúc giúp nâng cao tổng công suất của cả bếp từ.

Bạn sẽ có nhiều thời gian quây quần cùng gia đình hơn nhờ việc tiết kiệm thời gian nấu nướng với công nghệ booster này.

Khả năng tiết kiệm điện

Không chỉ đưa công nghệ mới về mặt kính lên bếp từ Miradur, Nodor còn hợp tác với hãng Copreci Tây Ban Nha để đưa công nghệ tiết kiệm điện lên bếp từ của hãng.

mâm từ của Copreci

Nhờ những kinh nghiệm trong gần 60 năm sản xuất và những công nghệ ưu việt về mâm từ của Copreci, bếp từ Miradur vừa đảm bảo công suất hoạt động vừa tiết kiệm điện năng.

Nhờ khả năng này gia đình bạn sẽ tiết kiệm chi phí tiền điện một cách đáng kể.

Được trang bị hệ thống tản nhiệt kép

Trong quá trình đun nấu nhiệt lượng thoát ra có thể gây ảnh hưởng và hư hại đến bếp điện từ. Vì vậy hệ thống tản nhiệt đóng vai trò rất quan trọng quyết định tới trải nghiệm trong quá trình sử dụng và sự bền bỉ của bếp từ.

Bếp từ Nodor Miradur sử dụng hệ thống tản nhiệt kép gồm quạt ly tâm công suất lớn và hệ thống lá nhôm tản nhiệt. Hệ thống này giúp bếp từ tản nhiệt nhanh nhưng vẫn đảm bảo sự êm ái khi hoạt động.

Được trang bị những tính năng an toàn

Ngoài những tính năng thông minh, bếp từ Miradur còn được trang bị những tính năng an toàn cho người dùng như: phủ phim bạc trên mâm từ giúp chống bức xạ từ, tính năng khóa trẻ em và hẹn giờ nấu.

Trên đây là những ưu điểm của sản phẩm bếp từ Nodor IWC 2501 MD với công nghệ mặt kính kim cương Miradur, không chỉ có khả năng chống xước vượt trội mà còn tự nhận diện chu vi đáy nồi, tiết kiệm điện, an toàn…

Mong rằng bài viết đã cung cấp được những thông tin hữu ích đến bạn đọc. Nếu bạn có nhu cầu cần được tư vấn hoặc trong quá trình sử dụng bếp từ của bạn có gặp bất kỳ sự cố nào cần được kiểm tra và sửa chữa bếp từ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Nhận thông báo quá email
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Call Now ButtonBấm vào để gọi dịch vụ