Những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi sử dụng bếp từ

Nhiều gia đình chưa từng sử dụng qua bếp điện từ nên đang có nhiều thắc mắc như sử dụng bếp từ có tốn điện không, bếp từ có ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng không, bếp từ có dùng được tất cả các loại nồi hay không. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nêu ra những câu hỏi thường gặp của các gia đình khi sử dụng bếp từ.

Dùng bếp từ có tốn điện?

Nhiều người cho rằng bếp từ có công suất lớn sẽ tốn điện. Thực tế, bếp từ hoạt động dựa trên nguyên lý hoạt động của dòng điện Foucault làm nóng dụng cụ nấu, sau đó làm nóng thực phẩm bên trong nên không tiêu tốn điện năng, hiệu suất đun nấu cao. Ngoài ra, nhờ công suất lớn nên thực phẩm được nấu nhanh hơn, tiết kiệm thời gian cũng như điện năng tiêu thụ.

Bức xạ của bếp từ có ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng?

Mặc dù chưa có những nghiên cứu cụ thể nhưng theo các chuyên gia kỹ thuật thì nhìn chung bếp từ không gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ. Thực tế, bếp từ có cường độ bức xạ sóng từ rất thấp, thậm chí xem như không có trên bề mặt bếp nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

So với các thiết bị đun nấu khác, bếp từ được đánh giá an toàn với thiết kế hiện đại, không tạo khói, thải khí độc CO2, không gây cháy nổ, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Bếp từ có thể sử dụng bất cứ loại nồi hoặc chảo nào?

Câu trả lời là không. Bếp từ khác với bếp điện, nếu bếp điện có thể sử dụng với mọi loại nồi thì bếp từ chỉ chấp nhận những loại xoong, nồi nhiễm từ hoặc những vật dụng đun nấu được thiết kế phần đáy nồi có miếng sắt dẫn từ trường. Lưu ý, để biết vật dụng đun nấu có nhiễm từ hay không, bạn chỉ cần sử dụng nam chân, nếu nam châm hút đáy nồi tức là vật dụng đó nhiễm từ.

những câu hỏi thường gặp khi sử dụng bếp từ
Bếp điện từ Taka thiết kế sang trọng, hiện đại

Không gian phòng bếp như thế nào sẽ lắp đặt được bếp từ?

Bếp từ đôi thường được thiết kế kích thước phù hợp với hầu hết không gian phòng bếp người châu Á. Tuy nhiên, nếu phòng bếp nhà bạn quá hẹp thì bạn nên tham khảo ý kiến của kỹ thuật viên trước khi quyết định mua. Lí do cho việc này là vì bếp từ đôi, ba được thiết kế đặt âm, bắt buộc bạn phải khoét đá bàn bếp, đặt cố định nên nếu phòng bếp quá nhỏ, bàn bếp không đảm bảo độ rộng, chắc thì sẽ gây nhiều trở ngại trong quá trình sử dụng.

Cách chọn mua bếp từ tốt nhất?

Bếp từ là dòng sản phẩm cao cấp vì thể để đảm bảo sản phẩm chất lượng bạn nên chọn những thương hiệu bếp nổi tiếng và uy tín. Taka là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong sản xuất, nhập khẩu và phân phối Bếp và Gia dụng cao cấp tại Việt Nam.Taka đã nhận được nhiều bằng khen, chứng nhận thương hiệu, sản phẩm chất lượng và uy tín trong nhiều năm qua.

Hiện Taka có 14 chi nhánh trên toàn quốc nên khách hàng ở các tỉnh khác nhau có thể liên hệ với chi nhánh tỉnh thành đó để đặt mua hoặc tư vấn khi cần thiết. Nếu bạn cần sửa bếp từ Taka hãy liên hệ dịch vụ sửa bếp từ https://suabeptu.org của chúng tôi trên toàn quốc.

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo quá email
Thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Call Now ButtonBấm vào để gọi dịch vụ